Decal dán tường

 

 

Sản phẩm decal đang dần trở thành một vật liệu được ưa chuộng hàng đầu trong việc trang trí nội thất. Qua nhiều năm cung cấp và kiểm chứng, các dòng decal dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản là có chất lượng vượt trội hơn cả.

 

Decal là những chi tiết ghép lại thành 1 bức tranh trên tường nhà với giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí các mẫu decal dán tường do CNC cung cấp có sẵn mẫu hướng dẫn trên decal khi bạn mua về dán lên tường sơn nước, vôi, kính, gạch,gỗ, kim loại… Kích thước có thể điều chỉnh theo ý thích, màu sắc đa dạng,bắt mắt, độ bền của decal từ 3-4 năm và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

 

CNC nói không với sản phẩm kém chất lượng – Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách  hàng, nhà cung cấp uy tín trên thị trường để sản phẩm cuối cùng là hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng decal dán tường. Hãy liên hệ ngay với CNC qua số điện thoại 0963 64 1988, đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp giá thành cực cạnh tranh, bảo hành và chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

© 2017 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.