DỤNG CỤ CẦM TAY

  

CNC WALLPAPER  

  • HANOI:  Biệt thự 19 – NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  |  📞  Điện thoại: 0963 64 1988
  • TPHCM: 52 Trần Văn Quang , Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  |  📞  Điện thoại: 0828 99 1988
  • BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  |  📞  Điện thoại: 082 999 1988

 

Bộ dụng cụ do CNC cung cấp và giới thiệu tại chuyên mục này là những dụng cụ đáp ứng 3 tiêu chí đó là bền, tốt và giá thành hợp lý. Đây là những dụng cụ giúp tăng hiệu quả công việc và hình ảnh chuyên nghiệp của người làm nghề.

Bộ dụng cụ gồm có những dụng cụ chính xác (các dụng cụ đo), dụng cụ thi công chuyên nghiệp. Rất nhiều đơn vị trong đó bao gồm cả CNC đều trang bị cho nhân viên kỹ thuật bộ đồ nghề này, những dụng cụ đã được kiểm chứng là bền bỉ và tiện dụng.

 

 

Dụng cụ dán tường

Tiêu biểu là con lăn mí và gạt nhựa dán tường với giá thành rẻ nhưng rất hữu ích, giúp việc thi công giấy dán tường và tranh dán tường trở nên dễ dàng và hạn chế tối đa lỗi thi công.

 

Dụng cụ dán kính

Tiêu biểu là gạt dán kính Blue Max với tay cầm Unger chắc chắn và lưỡi gạt cao su chất lượng cao cực kỳ bền bỉ, những dụng cụ này giúp việc vuốt dán decal và phim cách nhiệt một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Blue max hợp kim

 

 Gạt Blue max hợp kim nhôm

Dụng cụ chính xác

Tiêu biểu là máy đo phim cách nhiệt và các dụng cụ đo cầm tay giúp ích cho việc khảo sát công trình, đo nghiệm thu và cả tư vấn bán hàng nữa.

 

Bạn hãy xem chọn danh mục sản phẩm ngay bên dưới nhé. Danh mục sản phẩm được CNC vận chuyển COD toàn quốc, cũng có nhiều dụng cụ có thể bạn chưa biết về công năng hữu ích của nó, tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

 

Đẩy vệ sinh kính

 

ĐÁNG CHÚ Ý

Bạn thân mến, chúng tôi có một mã giảm giá dành cho bạn. Bộ quà tặng giá trị, chính sách ưu đãi, ưu tiên dành riêng cho thành viên hệ thống. Bằng cách nhập form thông tin bên dưới để nhận mã khách hàng thân thiết sẽ được gửi tới bạn qua email cùng với   >>> Bộ 15 cuốn audio sách nói tư duy kinh doanh tuyển chọn.

Quà tặng đặc biệt: Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Đây là cuốn sổ tay quản lý thời  gian mà rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới, tôi đã dành ra một tuần để dịch nó sang tiếng Việt và vẽ đồ họa lại thành một quà tặng giá trị mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong nội dung, một file PDF dài 158 trang A4 sẽ được gửi tới bạn qua email.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

© 2020 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.