Lợi ích giấy dán tường nhập khẩu và tranh dán tường 3D

Giấy dán tường, tranh dán tường là vật liệu trang trí đẹp và ấm áp, vật liệu có gốc tự nhiên có khả năng hút ẩm chống nấm mốc giúp không gian sống thân thiện, thoáng đãng và thoải mái. Ngay sau khi hoàn thiện, không gian sống và làm việc sẽ bừng sáng đầy hứng khởi, một không gian đẹp sáng láng khiến con người ta vừa đi vừa nhảy chân sáo, cảm xúc hân hoan.

 Giấy dán tường hiện đại

 

Giấy dán tường có bề mặt trơn sần tạo không gian phòng thật nổi bật, chất giấy tự nhiên tạo nên sự thoải mái trong lành, bề mặt sần hấp thụ ánh sáng mạnh giúp phòng sáng láng mà không bị chói sáng, hắt sáng.

 

Giấy dán tường nhập khẩu

 

Thời gian thi công nhanh, thông thường chỉ trong 1 ngày, và độ bền sử dụng có thể kéo dài cả chục năm khi được bảo quản tốt.

 Giấy dán tường vân gỗ

 

Giấy dán tường phòng khách

 

Tranh dán tường là một loại hình trang trí nội thất bền đẹp mà chưa nhiều người biết đến. Ngay cả khi bức tường nhà bạn đã cũ, bạn không muốn sơn lại hay dán tường toàn bộ căn nhà, khi đó những bức tranh dán tường khổ lớn sẽ là giải pháp tối ưu. Những bức tranh khổ lớn được in mực nhựa uv usa từ những file thiết kế gốc cực kỳ sắc nét trên vải lụa, sau đó sử dụng keo sữa Hàn Quốc để lăn dán chắc chắn trên tường hoặc trần mà không có vết ghép.

 Tranh dán tường

 ***Xem thêm các mẫu giấy dán tường 3d khác

Những bức tranh dán tường do CNC Wallpaper lắp đặt không chỉ thẩm mỹ cao mà còn bền đẹp hàng thập kỷ, bởi vật liệu nền và công nghệ in đã được thử nghiệm để duy trì màu sắc luôn tươi mới, ổn định không bị co kéo do nhiệt độ và khí hậu theo mùa.

 Dánh giá của khách hàng

 

  • GỌI NGAY
  • HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm👉🏽🗯
  • BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.