Giấy dán tường thanh lý

 

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty có bán giấy dán tường thanh lý khiến quý khách băn khoăn, phân vân khi có nhu cầu sử dụng loại giấy dán tường này.

Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc về việc có nên sử dụng giấy dán tường thanh lý không?

1. Ưu điểm của giấy dán tường thanh lý

Một điều dễ nhận biết nhất của giấy dán tường thanh lý đó là được chào bán với mức giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những loại giấy dán tường và các loại sơn nước khác. Điều này đánh trúng vào tâm lý của khách hàng là thường ham mua đồ rẻ.

Đặc biệt với những người đang có nhu cầu dùng giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà mà điều kiện kinh tế hạn chế và cần một phương án dự phòng đó là sử dụng giấy dán tường thanh lý để giải quyết vấn đề tạm thời.

giay-dan-tuong-thanh-lý (2)

Việc sử dụng giấy dán tường trong trường hợp này cũng cần xem xét, cân nhắc. Có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy dán tường thanh lý và được chào bán bằng những ngôn từ rất ấn tượng khiến cho khách hàng dễ bị nhầm lẫn khi muốn mua loại giấy dán tường tốt mà lại mua phải loại kém chất lượng.

2. Nhược điểm của giấy dán tường thanh lý

Mục đích của việc thanh lý giấy dán tường là nhằm xả kho những loại giấy dán tường tồn đọng trong kho lâu ngày do mẫu mã cũ, bị lỗi không bán được hoặc bị hư hại, ẩm mốc nhằm để thu hồi vốn. Giấy dán tường thanh lý thường có chất lượng không cao, thậm chí là rất kém.

Thông thường đối với giấy dán tường nếu không có nhu cầu thay đổi mẫu mã thì sẽ dùng được từ 3 – 4 năm với tường tốt. Nhưng đối với những loại giấy dán tường cần thanh lý đã để trong kho quá lâu nên chất lượng giảm, dễ ẩm mốc và tuổi thọ giảm.

giay-dan-tuong-thanh-lý (1)

Chất lượng kém nên giấy dán tường thanh lý có chứa nhiều chì, thủy ngân, chứa nhiều độc tố và có mùi hôi khó chịu dễ gây các bệnh về hô hấp, ô nhiễm môi trường sống của con người.

Giấy dán tường thanh lý thường có số lượng ít nên mẫu mã cũng hạn chế và dễ bị lỗi trong quá trình sản xuất, có dấu hiệu bị ẩm mốc ở phía bên trong đế giấy do để lâu ngày trong kho, bị rách do côn trùng cắn, bạc màu.

Vì vậy, đối với những khách hàng mong muốn trang trí căn nhà thêm đẹp thì cũng không có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng loại giấy dán tường này để trang trí cho căn phòng.

Giấy dán tường thanh lý có tỉ lệ màu sắc trên cùng một mẫu giấy là không giống nhau vì trong quá trình sản xuất bị lỗi và bị cơ sở sản xuất loại ra ngoài bên cạnh giấy dán tường đẹp, chất lượng tốt.

Một kinh nghiệm cho khách hàng là đừng ham rẻ mà mua những mẫu giấy dán tường thanh lý vì chẳng những gây hại cho sức khỏe mà bạn sẽ phải nhanh mua mẫu mới do tuổi thọ giấy dán tường thanh lý quá ngắn và chắc chắn chi phí sẽ còn tốn kém hơn ngay khi mua giấy dán tường tốt từ ban đầu.

Giới thiệu về đội ngũ CNC

Bằng những trải nghiệm thực tế, công ty CNC khuyên bạn không nên sử dụng giấy dán tường thanh lý vì điều kiện kinh tế hạn hẹp. Nếu bạn băn khoăn về giá cả bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm đang được giảm giá khác ví dụ như giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường giảm giá của chúng tôi.

Trang trí ngôi nhà bằng giấy dán tường đã không còn xa lạ trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại. Công ty CNC là một trong những công ty chuyên kinh doanh sản phẩm nội thất tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy tin dùng và lựa chọn CNC, bởi CNC luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm nội thất và luôn mang đến cho khách hàng những mức giá ưu đãi nhất. Mỗi một sản phẩm của công ty đều cam kết chính hãng, chất liệu nhập khẩu 100%.

Để được tư vấn thêm về lựa chọn giấy dán tường đẹp và giải đáp thắc mắc về giấy dán tường thanh lý quý khách hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0963641998 của chúng tôi nhé!

© 2018 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.