Xốp dán tường

 

 

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu dùng trang trí, ốp lát rất bắt mắt, thi công nhanh, giá thành hạ như xốp dán tường, tấm ốp 3D, giấy dán tường … Tuy nhiên khi sử dụng gia đình nên quan tâm đến chất liệu, có phù hợp với phong cách kiến trúc tổng thể của nhà mình hay không, nhất là độ bền của vật liệu và khí hậu của địa phương.

 

Xốp dán tường rất đa dạng, có thể thay thế cho sơn nước hay gạch men ốp tường. Tuy nhiên vật liệu này thường không chịu được ánh sáng mặt trời rọi trực tiếp vào bề mặt, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ vật liệu.

 

Chi tiết về sản phẩm xốp dán tường

  • Quy cách tấm : Rộng 70 cm x 77 cm
  • Độ dày : 5mm
  • Xuất xứ : Taiwan
  • Chuyên dụng : Dán tường
  • Giá thành : 90.000 đ 1 tấm vật liệu ( mỗi tấm dán 0,5 m2 tường ) 
  • Giá hoàn thiện : vui lòng liên hệ

 

Xốp dán tường thường được sử dụng ở các bức nhấn hoặc chống thấm ở khu vực ít va chạm như phòng ngủ, phòng khách khu vực sau tivi, sau ghế sofa nên độ bền vật liệu rất cao.

 

Nếu điều kiện tốt, không có ánh sáng mặt trời, trong phòng máy lạnh, độ ẩm thấp, tuổi thọ của xốp dán tường là trên 5 năm.

 

Nhiều người muốn mỗi tầng một không gian khác nhau, nhưng bạn nên cân nhắc kỹ vì như vậy khi vào nhà sẽ không đồng bộ dẫn đến rối mắt, mệt mỏi.

 

Xốp dán tường được CNC tuyển chọn cung cấp là những sản phẩm có độ dày 5mm, có khả năng bám dính cực cao, chuyên dụng cho những mảng tường ẩm ướt không thể ốp lát hoặc dán giấy dán tường. Sản phẩm được tuyển chọn với những họa tiết đẹp, sang trọng ấn tượng khi dán lên mảng tường rộng.

Tư vấn & Hỗ trợ : 0963 64 1988

© 2018 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.