Bạn sẽ bất ngờ về giá thành của giấy dán tường ý Italino

 

Giá giấy dán tường Ý còn tuỳ theo từng loại và mẫu mã riêng biệt. Thông thường, mẫu giấy có nguồn gốc từ Ý thường gặp nhất trên thị trường là hiệu Italino – thương hiệu lâu đời nổi tiếng với dây truyển sản xuất chất lượng cao.

Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn mẫu giấy dán tường Ý thương hiệu Italino này.

 giá giấy dán tường Ý

 

Mẫu giấy dán tường Ý có chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã

Quy cách đóng gói của mẫu giấy dán tường được sản xuất tại Ý cũng tương đồng như hầu hết các thương hiệu giấy dán tường Châu Âu khác. Thông số kỹ thuật của những cuộn giấy dán tường loại này thường là khổ rộng 0.53m x 10m, tức mỗi cuộn có độ che phủ khoảng tường rộng 5.3m2.

 

Thông thường giá giấy dán tường Ý thường ở mức đắt, thuộc phân khúc cao cấp. Một trong những nguyên nhân chính là mẫu giấy dán tường này có chất lượng tuyệt vời, bền lâu với thời gian. Khác biệt với những mẫu giấy dán tường khác, giấy dán tường Ý thường có cấu tạo tới 3 lớp với độ dày và độ chất vượt trội như sau:

  • Lớp đế giấy: đây là lớp trong cùng, là giấy bìa trộn với nhựa polime, độ dày và tỷ lệ polime cao để có thể giữ keo và bám dính tốt trên bề mặt tường.
  • Lớp melium: đây là lớp giấy giữa, lớp này được làm từ chất liệu keo khô Melium giúp chống thấm tuyệt đối, hạn chế đối đa các tác nhân xâm hại tới lớp kết cấu của giấy. Nhờ lớp này mà giấy dán tường Ý thường có tuổi thọ sử dụng rất cao.
  • Lớp hoa văn ngoài: đây là lớp ngoài cùng để tạo hoạ tiết. Lớp này là lớp nhựa polime có tác dụng tạo polime, lớp polime dày và có khả năng chống thấm. Do lớp ngoài cùng dày dặn nên các loại giấy xuất khẩu tại Ý thường dễ tạo những hoạ tiết nổi và chìm, bắt mắt và tinh xảo hơn hẳn so với các loại giấy dán tường nước khác.

 

Nhờ lớp giấy dán tường ngoài cùng dày dặn, tạo được nhiều mẫu hoa văn chìm và nổi nên giấy dán tường Ý rất đa dạng về mẫu mã, phong cách tha hồ cho các bạn lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với không gian căn nhà bạn.

 

Giá giấy dán tường Ý phải chăng và tương ứng với chất lượng

Với cấu tạo giấy tuyệt vời, độ bền cao và mẫu mã đẹp, chắc chắn giá giấy dán tường Ý sẽ không rẻ. Tuy nhiên với chất lượng tuyệt vời như vậy, giấy dán tường xuất xứ Ý vẫn là sự lựa chọn hàng đầu để các bạn đầu tư cho mái ấm gia đình của mình. Do đó không lạ gì mà mẫu giấy này vẫn bán rất chạy trên thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác.

 

Giá giấy dán tường Ý có nhiều mức giá khác nhau tuỳ theo từng mã. Loại giấy này được chia làm 3 phân giá khác nhau, bao gồm:

  • Dòng giấy dán tường Ý phổ thông: 280.000 đồng/cuộn.
  • Dòng giấy dán tường Ý cao cấp : 580.000 đồng / cuộn

 

Mỗi mức giá khác nhau tương ứng với chất lượng khác nhau của giấy. Giá càng cao thì thường dày dặn hơn, chống thấm tốt hơn và nhiều hoạ tiết độc đáo hơn nữa. Do đó, trước khi mua hàng bạn nên cân nhắc kĩ về khả năng tài chính và nhu cầu của mình để có được quyết định tối ưu nhất.

 

Nhìn chung, giá giấy dán tường Ý không cao so với mặt bằng chung nhưng kèm theo đó là chất lượng giấy cũng nổi bật hơn hẳn các thương hiệu sản phẩm khác. Nếu bạn không phải đắn đo nhiều về tài chính, chắc chắn đây là sản phẩm đáng để bạn đầu tư cho không gian sống của gia đình bạn.

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 / HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2018 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.