Những bức tranh dán trần bừng sáng không gian sống

 
Chú Tiến là một quân nhân đã về hưu, chú am hiểu về nghệ thuật và sáng tạo, những bức tranh dán trần trần do đích thân chú lựa chọn cho từng mảng với không gian hoà hợp về màu sắc và chủ đề.
 
Ngay khi những bức tranh được CNC Wallpaper lắp đặt hoàn thiện, chú đã cảm thán “rất đẹp, tươi mới hơn hẳn so với tranh trước chú làm”, rất cảm ơn chú đã động viên và ghi nhận.
Tranh dán tường 3D
 
Tranh dán tường là một sản phẩm phổ biến, nhưng để đạt được màu sắc hình ảnh tươi mới và mịn màng như thế là kết quả của cả 1 ekip từ khâu in tranh sử dụng vật liệu và công nghệ in hiện đại, khâu đóng gói vận chuyển bảo quản nguyên vẹn và khâu lắp đặt chuyên nghiệp chỉn chu.
 
Vật liệu là một ngành nghề nhiều bí ẩn, có hàng chục lựa chọn cho cùng 1 vấn đề. Khác biệt là CNC luôn chọn thứ tốt nhất để sản phẩm là hoàn hảo nhất với sự bền bỉ và sắc nét.
 
Đôi khi sự khác biệt là không rõ ràng cho đến khi 3 năm sau nhìn lại thì đã rõ ràng hơn. Một bức tranh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho 1 mảng tường cũ hay một không gian nhạt nhoà. CNC có thư viện tranh khổng lồ, bạn để lại bình luận hoặc ib để tôi gửi bạn xem nhé.

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 / HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.