Tranh Dán Kính

 

 

Tranh dán kính là sản phẩm sẽ biến tấm kính đơn điệu trở nên ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu tranh tiêu biểu cho các chủ đề. Nhân viên tư vấn sẽ mang đến quyển mẫu tranh dán kính đầy đủ hơn, với hàng ngàn mẫu tranh dán kính sắc nét.

Chi tiết về sản phẩm tranh dán kính khổ lớn

  • Quy cách:  Đúng theo yêu cầu
  • Xuất xứ:  Đài Loan
  • Công nghệ in:  Nhật Bản
  • Catalogue:  Độc quyền
  • Đơn giá:  280,000 đ/m2
  • Bảo hành:  2 năm

CNC với đội ngũ nhân viên chất lượng, thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng, vì vậy sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vượt trội, giá thành rẻ, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

 

CNC cam kết mọi sản phẩm tranh dán kínhgiấy dán tườngphim cách nhiệt do công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn CO CQ. Khi đưa từng sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi luôn giảm thiếu tối đa mọi chi phí phát sinh cho khách hàng. CNC nói không với sản phẩm kém chất lượng – Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm, vậy bạn đã đến đúng nơi rồi, bạn không cần mất thêm thời gian tìm khảo nữa, bởi chúng tôi chuyên nghiệp, bởi giá thành cực cạnh tranh, bởi bảo hành và chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

GỌI NGAY

IFrameTư vấn & Hỗ trợ.  0963 64 1988

SẢN PHẨM   (Tranh Dán Kính Khổ Lớn)

Tranh dán kínhtranh dán tường có cùng cơ sở dữ liệu ảnh. Để xem thêm ảnh mẫu bạn có thể click vào mục   TRANH DÁN TƯỜNG

© 2017 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.