Bóc bỏ tranh, giấy dán tường cũ có làm hỏng tường không?

 
Đối với tranh dán tường và giấy dán tường giúp làm không gian sống bừng sáng và thẩm mỹ hơn, tuy nhiên vẫn còn nhiều e ngại về việc khi bóc bỏ có làm hỏng bề mặt tường không? Câu trả lời là không bạn nhé.
 
Bóc tranh dán tường cũ
 
Với lớp keo dính chắc chắn, sẽ không dễ dàng để xử lý những mảng giấy dán tường cũ, vậy làm sao để có thể tháo bỏ những lớp giấy dán tường cũ một cách nhanh chóng và sạch sẽ, trả lại bề mặt tường phẳng phiu như mới thì CNC sẽ chia sẻ với bạn cách thức.
 
Bóc bỏ tranh có hỏng tường không
 
Tranh dán tường và giấy dán tường có sử dụng keo dạng bột pha loãng, lớp keo này sẽ trở nên mềm hóa khi gặp nước, vì thế sau khi lột bỏ lớp tranh và giấy bên ngoài có thể dùng bình xịt nước ướt đẫm bề mặt keo còn sót lại để làm mềm hóa, sau đó dùng gạt kim loại làm phẳng phiu lại bề mặt tường.
 
lăn sơn tường cũ
 
Bề mặt tường sẽ không hề bị hư hại sau khi bóc bỏ, chỉ cần loại bỏ keo còn sót lại, tiếp tục dùng giấy nhám để đánh lại tạo bề mặt trước khi sơn lót trắng trả lại bề mặt tường mới như ban đầu. Sau đó bạn có thể tùy ý như sơn lại tường bằng 1 màu trơn.
 
Thi công tranh dán tường (5)
 
Hoặc dán lại 1 lớp tranh dán tường 3D hoặc giấy dán tường mẫu mới, không gian sẽ được trang hoàng đẹp như mới, sử dụng bền bỉ hàng chục năm. CNC Wallpaper có nhiều vật liệu dán tường nhập khẩu chất lượng, với giá thành hợp lý, bạn liên hệ để được tư vấn lựa chọn nhé.
GỌI NGAY
HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Giaydantuongcnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.